ขอขอบคุณคุณครูที่สอนหนูทุกๆ ท่านค่ะ ถึงแม้หนูจะเรียนแค่ Gifted คอร์สเดียว (2 วัน) แต่ก็ทำให้หนูเข้าใจวิธีการเรียนและ เนื้อหา สูตรต่างๆ มากขึ้น ขอบคุณคุณครูอ้วนที่คอยแนะนำเรื่องดีๆ ให้หนู ก็ไม่รู้จะเขียนอะไรก็คงมีแต่คำว่า “รักพิเศษสุดใจเลย รวมคุณครูทุกๆ ท่าน”

ที่โรงเรียนกวดวิชาพิเศษทำให้ผมได้รู้เกี่ยวกับความรู้ใหม่ ถึงครูอ้วนจะเสียงเหมือนผู้ฝึกทหารไปหน่อย แต่ก็ยังทำให้ผมมีกำลังใจขึ้นที่จะสอบเข้าโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย ที่ผมบอกว่าครูอ้วนเหมือนผู้ฝึกทหารก็ตอนที่ครูอ้วนเรียกชื่อทุกคนเหมือนกับผู้ฝึกทหารเรียกชื่อทหารเลย ตอนที่ผมจินตนาการผมคิดว่าครูอ้วนไปเป็นผู้คุมทหาร คงเป็นภาพด้านหลังแบบนี้

หนูเรียนที่นี่มาสองปีแล้ว และสิ่งเห็นก็คือการเรียนที่โรงเรียนของหนูดีขึ้น ถึงจะขี้เกียจบ้างแต่หนูก็พยาพยามมาเรียนทุกครั้งไม่ เคยขาด การบ้านยากมาก พยายามทำเท่าที่จะทำให้ หนูหวังว่าความรู้ที่หนูได้จากที่นี่จะทำให้หนูสอบเข้าโรงเรียนสามเสนได้ ขอบคุณอาจารย์และบุคลากรทุกคนนะคะ

เป็นคนที่เรียนโรงเรียนที่เรียนง่ายๆ สบายๆ เลยคิดว่าวิชาวิทย์กับคณิตเป็นวิชาที่ง่ายๆ แต่พอมาเรียนที่กวดวิชาพิเศษก็ได้รู้ว่า วิทย์กับคณิตเป็นวิชาที่ยากมากๆ รู้สึกประทับใจเพื่อนๆ คุณครู คุณครูที่นี่สอนดีมาก ทำให้เข้าใจอะไรหลายๆอย่าง สอนอะไรที่เราไม่เคยรู้มาก่อนเลย ตอนที่สอบโอเน็ตก็ได้ใช้หลักสูตรที่กวดวิชาพิเศษ

ถึงสถาบันกวดวิชาพิเศษ ถึงหนูจะมาเรียนที่นี่ตอนป.6 แต่หนูก็มีความผูกพัน ไม่ต่างจากเพื่อนๆ คนอื่น การมาเรียนที่นี่ไม่ใช่แต่จะให้แต่ความรู้อย่างเดียว แต่ยังให้ประสบการณ์และเพื่อนใหม่ๆ ที่ต่างโรงเรียน ได้รับคำปรึกษาจากครูอ้วน ครูอุ๋ย และครูท่านอื่นๆ แม้การเรียนที่สถาบันกวดวิชาพิเศษจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ ระยะหนึ่ง แต่ก็ทำให้หนูมีความสุขในการเรียนและเพื่อนใหม่

priustutor.com - หมวดหมู่ ความรู้ การศึกษา

สนใจติดต่อโฆษณา support@geniusgraphic.com

@2024 priustutor.com